Trao tặng Mũ bảo hiểm của Công ty Honda Việt Nam cho học sinh lớp 1.

Trao tặng mũ bảo hiểm của công ty Honda Việt Nam cho học sinh lớp 1.

247 chiếc mũ bảo hiểm phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia  được Công ty Honda Việt Nam trao tặng đã đến tay các em học sinh lớp Một  của trường.

Sáng ngày 22/10/2018, 247 học sinh khối 1 của trường TH Dương Văn Hòa, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp đã được nhận mũ bảo hiểm của công ty Honda Việt Nam tặng. Sự kiện là hoạt động trọng tâm thực hiện Kế hoạch số 163/KH-UBATGTQG ngày 04/5/2018 của Ủy ban ATGT QG về Chương trình trao tặng Mũ bảo hiểm cho trẻ em năm 2018 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”.Chương trìnhcó giá trị nhân văn sâu sắc, với quy mô và sức ảnh hưởng rộng lớn nhằm hưởng ứng năm An toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”

Hiệu trưởng nhà trường cô Trần Thị Xuân Hòa cùng giáo viên chủ nhiệm khối lớp 1 trao tận tay những chiếc nón cho các em.

Theo lời ông Toshio Kuwahara- Tổng Giám đốc HVN hy vọng những chiếc mũ bảo hiểm với hình ảnh chú mèo máy Doraemon và những người bạn vốn không còn xa lạ với các bạn nhỏ Việt Nam sẽ không chỉ đơn thuần là vật dụng cần thiết bảo vệ các em, mà đó sẽ trở thành người bạn thân thiết mà các em luôn luôn mang theo cũng như nhắc nhở người lớn về sự an toàn trước mỗi hành trình. Từ đó, chiếc mũ sẽ nâng niu, che chở, giúp các em có cơ hội “giữ trọn ước mơ” của mình.IMG_20181025_154902 IMG_20181025_154914