LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 25 tháng 5 vừa qua, trường tiểu học Dương Văn Hòa đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2017-2018.

Tham gia buổi lễ, có sự tham dự của lãnh đạo nghành và lãnh đạo các cấp địa phương.

Đến dự  có Bà Dương Thị Loan , Phó Phòng Giáo dục và Đào Tạo huyện.

Ông Lương Hoàng Giang, Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào Tạo huyện.

Ông Nguyễn Tấn Ảnh, Phó Bí thư Đảng Ủy Thị Trấn Mỹ An.

5

6

Bà Châu Thị Bé, Đại diện Hội khuyến học Huyện

7

Cô Trần Thị Xuân Hòa, Hiệu trưởng nhà trường.

8

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ Baby Shat  do các em học  sinh khối 3 biễu diễn, tiếp theo là bài song ca Hè về vui quá do em Hoài Ngọc và em Ngọc Hân học sinh khối 5 biễu diễn.

Bài múa Bắc Kim Thang do các em học sinh khối 4 biễu diễn.

1 2

3

Đại diện nhà trường cô Trần Thị Xuân Hòa phát biểu tổng kết năm học

9

Em Trịnh Lan Hương học sinh lớp 5/1 phát biểu cảm tưởng trước khi ra trường

10

Phát biểu của Ban đại diện CMHS do Ông Nguyễn Văn Bình, Phó Ban đại diện CMHS thực hiện.

11

Trao giấy hoàn thành chương trình tiểu học cho các em học sinh khối 5

12

Trao giấy cảm tạ cho CMHS có nhiều đóng góp cho hoạt động nhà trường

13

Bà Dương Thị Loan, Phó Phòng Giáo dục và Đào Tạo huyện  Trao bằng khen tập thể lao động tiên tiến cho trường, đại diện trường cô Trần Thị Xuân Hòa nhận bằng khen.

14

Đại diện nhà trường , Công Đoàn, Ban đại diện CMHS và tập thể khối 5 Trao quà và hoa cho giáo viên nghỉ hưu, cô Nguyễn Thụy Ai, người đã nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.

15 16

Phát thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong các môn học.17 18 19 20 21 22 23