HOẠT ĐỘNG BÁN TRÚ NĂM HỌC 2018-2019

Trong năm học 2018-2019 này, trường tiểu học Dương Văn Hòa mở được 13 lớp bán trú với trên 240 học sinh tham gia.

Tuy điều kiện CSVC chưa được khang trang đầy đủ, nhưng với uy tín nhiều năm tổ chức hoạt động bán trú , trường đã được đông đảo phụ huynh tin tưởng mang con vào gửi bán trú.

Từ những ngày đầu chỉ có 3 lớp bán trú với hơn 50 hs khối 1, hôm nay bán trú đã mở rộng tất cả các khối lớp

BT12 BT11 BT10 BT9 BT8 BT11 BT4 BT5 BT6 BT7

Hệ thống tủ lạnh đựng sữa chua và lưu trữ mẫu thức ăn  theo quy định.

BT3 BT1 BT2

Nhiều phụ huynh cho con ở bán trú suốt từ lớp 1 đến 5, với sự tin tưởng và hài lòng của phụ huynh là niềm động lực rất lớn để đội ngũ CB-GV-NV của trường tích cực hoàn thiện hơn trong lĩnh vực giáo dục nói chung cũng như bán trú nói riêng.

Với chế độ thực đơn phong phú , đảm bảo dinh dưỡng, an toàn vệ sinh . Thực phẩm được lựa chọn kỹ càng từ khâu lựa chọn , sơ chế đến chế biến thức ăn, đội ngũ GV bán trú, nhân viên nấu ăn đều được chứng nhận đầy đủ sức khỏe của cơ sở y tế.

Các khẩu phần ăn trong tuần đảm bảo đầy đủ thịt, cá, tôm, tép, cua , gà, trứng,các loại rau củ quả tươi xanh. Bữa ăn dặm phong phú nhiều loại bánh và sữa chua.

BT15 BT16 BT17 BT18 BT20 BT21 BT22 BT23

Đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình , có tâm huyết đem đến sự thành công cho hoạt động bán trú của trường suốt nhiều năm liền.

Những giấc ngủ trưa thoải mải của các em để bắt đầu cho một buổi chiều học tập thật tốt.

BT13 BT14