Hoạt động 26 tháng 3

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018, hoạt động thiết thực hưởng ứng tháng thanh niên và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Được sự thống nhất của Chi bộ trường TH Dương Văn Hòa, BCH CĐCS phối hợp với BCH chi Đoàn GV Trường TH Dương Văn Hòa xây dựng kế hoạch tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ “Vì học sinh nghèo”.

Những tiết mục văn nghệ:

Mở màn là tiết mục erobic thật dễ thương của các em học sinh lớp 1

Bài hát Nắng có còn xuân do em Vương Tuyền học sinh cũ của trường về phục vụ văn nghệ tối đêm nay.

Tiết mục vui nhộn về câu chuyện tấm cám thời @ của các em học sinh lớp 3

Phần biểu diễn thời trang của các em cũng không kém phần thú vị

Bài về ăn cơm do em Bảo Trân lớp 3/3 thực hiện cùng nhóm múa

Bài hát chiếc cầu tre do tốp ca lớp 5 thực hiện

Phần múa rửa tay trên nền nhạc BABY SHARK do tốp múa lớp 2 thực hiện

Cuối cùng là phần biểu diễn của các em sinh viên thực tập cũng là những đạo diễn, chỉ đạo nghệ thuật của các tiết mục trên. Cám ơn các em đã có nhiều đóng góp to lớn cho thành công đêm văn nghệ này

Tổng số tiền quỹ vận động được trong đêm văn nghệ là 32.560.000đ.

Thay mặt Toàn thể cán bộ nhân viên nhà trường cùng hơn 1000 học sinh của trường chân thành biết ơn các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã đến xem và ủng hộ.

Trân trọng Kính chào!